Trang chủ » Tin tức » Chuột chơi game Newmen G10 – Dòng thợ săn, giá bán 169.000 đồng – Rất đáng mua

Chuột chơi game Newmen G10 – Dòng thợ săn, giá bán 169.000 đồng – Rất đáng mua

25-10-2017 - 04:22 PM - Lượt xem: 9961

Thợ săn Newmen G10 là chuột chơi game cấp nhập môn trong dòng chuột chơi game. Với thiết kế tinh tế về hình dáng, không chỉ các nút bấm được thiết kế phong cách đột phá so với phong cách truyền thống, mà đèn phát sáng cũng được trang trí khéo léo ở vị trí thích hợp, đã làm nổi bật ý tưởng và sự sáng tạo độc đáo của nhà thiết kế. Với kích thước chuột vừa phải, có công thái học, chuột Newmen G10 là chuột thực sự có hiệu quả. Giá bán hiện nay chỉ tầm 169.000đồng (Theo đánh giá của các chuyên gia là rất rẻ so với chất lượng Newmen làm thành công trên G10.

Chuột chơi game Newmen G10 – Dòng thợ săn, giá bán 169.000 đồng – Rất đáng mua

  Theo [HatGao.vn], Thợ săn Newmen G10 là chuột chơi game cấp nhập môn trong dòng chuột chơi game. Với thiết kế tinh tế về hình dáng, không chỉ các nút bấm được thiết kế phong cách đột phá so với phong cách truyền thống, mà đèn phát sáng cũng được trang trí khéo léo ở vị trí thích hợp, đã làm nổi bật ý tưởng và sự sáng tạo độc đáo của nhà thiết kế. Với kích thước chuột vừa phải, có công thái học, chuột Newmen G10 là chuột thực sự có hiệu quả. Giá bán hiện nay chỉ tầm 169.000đồng (Theo đánh giá của các chuyên gia là rất rẻ so với chất lượng Newmen làm thành công trên G10.

 

▲Chuột Newmen G10 dòng Thợ săn

  Thiết kế ngoại quan của con chuột này không những đẹp mắt, mà còn rất thời trang và có một chút khác biệt so với  những con chuột bình thường khác. Thiết kế nút bấm hoàn toàn đột phá so với mẫu thiết kế truyền thống, không  theo quy tắc nhất định, có công thái học mạnh hơn và cảm giác chạm vào thấy hoàn mỹ hơn. Các đường sáng LED màu xanh bóng sáng, đã nâng sản phẩm lên một tầm cao hơn. Phần phát quang lần lượt được thiết kế ở nút chuyển đổi DPI và các khe hở của nút bấm, đạt được hiệu ứng ánh sáng ở các nút .


▲ Thợ săn Newmen G10

  Khe giữa các ngón tay  bấm vừa phải,  giúp ngón tay nhấc lên thoải mái, khi chơi game, người chơi có thể điều khiển chuột tự do, giúp người chơi được thưởng thức cảm giác nhanh, nhạy khi mỗi lần click chuột trong trò chơi. Cấu hình hiệu suất cao, khiến cho định vị của chuột chính xác hơn, với gia tốc 15G, hoàn toàn chơi game được thoải mái.

  Chuột này được thiết kế tùy chỉnh 3 nấc biến tốc là 800/1200/1600DPI,  ánh sáng xanh của DPI với thiết kế vô cùng tỉ mỉ đã hiển thị giá trị DPI thông qua độ sáng phát quang, khi không có ánh sáng là 800, ánh sáng yếu là 1200, ánh sáng mạnh là 1600DPI.

Bề mặt chuột sử dụng công nghệ in chuyển nước giúp cho con chuột nhìn sáng bóng, dùng lâu dài cũng khâu bị mài mòn bong tróc.

Sản phẩm Newmen G10 hiện được đang bán trên toàn quốc và được rất nhiều phòng Game tin dùng.

G10 hiện có 3 mầu : Vàng, Xanh và đỏ  mọi người có thể dễ dàng mua để trải nghiệm.

Chi tiết thông số kỹ thuật:

Tên sản phẩm: Thợ săn Newmen G10

Loại sản phẩm: Chuột quang chơi Game có dây

Kích thước: 116x63x37mm

Đèn trang trí : Ánh sáng xanh (Đồng bộ Led trên thân chuột, Con lăn, Nút DPI )

Trọng lượng : 95g

Số phím : 3 phím + phím chuyển CPI

Độ phân giải : 800-1200-1600CPI

Công thái học : hỗ trợ

Giao diện : USB (Không cần trình điều khiển, cắm là chạy )

Dây : 1.6m

Thích hợp với mọi người: PC – Game – notebook

Lưu ý:

Theo khuyến cáo từ nhà phân phối. Hiện nay trên thị trường xuất hiện một số nhãn hàng làm nhái sản phẩm chuột Newmen G10 với một số đặc điểm sau.

Kiểu dáng nhìn bền ngoài tương tự Newmen G10.

Bản mạch hàng nhái dùng mạch đơn tuổi thọ chỉ bằng một nửa sản phẩm gốc Newmen ( Tính toán lý thuyết từ nhà sản xuất ).

Nút DPI có thể điều chỉnh độ phân giải nhưng cường độ sáng không thay đổi khi điều chỉnh.

Vật liệu sửa dụng nhựa tái chế có mùi rất khó chịu

Con lăn chuột ròn dễ gẫy khi sử dụng Game với cường độ cao

Vâng thưa quý vị, kiểu dáng có thể nhái nhưng chất lượng là không thể nhái. Quý khách hàng khi mua sản phẩm xin lưu ý để mua được đúng hàng mình cần.

 

Chí Tình

 

 

 

 

 

 

Các Bài Viết Khác