Trang chủ » Tin tức » Đánh giá về chuột chơi game Thợ săn Newmen N8000- Cấu hình cao ,sử dụng tốt, giá rẻ

Đánh giá về chuột chơi game Thợ săn Newmen N8000- Cấu hình cao ,sử dụng tốt, giá rẻ

25-10-2017 - 09:13 PM - Lượt xem: 9871

Thị trường chuột chơi game loại phổ thông đã và đang là nơi cạnh tranh của các chiến binh thương hiệu thiết bị ngoại vi, So với các sản phẩm chuột chơi game trung và cao cấp, thì lợi nhuận trên 1 sản phẩm mà chuột chơi game loại phổ thông có thể mang lại là tương đối thấp hơn, nhưng nhu cầu thị trường khổng lồ sẽ mang lại các lô hàng lớn, khiến cho các nhà sản xuất có được lợi nhuận tổng thể là rất khả quan.

Đánh giá về chuột chơi game "Thợ săn Newmen N8000" - Cấu hình cao ,sử dụng tốt, giá rẻ

    [HatGao.vn]   Thị trường chuột chơi game loại phổ thông  đã và đang là nơi cạnh tranh của các chiến binh thương hiệu thiết bị ngoại vi, So với các sản phẩm chuột chơi game trung và cao cấp, thì lợi nhuận trên 1 sản phẩm mà chuột chơi game loại phổ thông có thể mang lại là tương đối thấp hơn, nhưng nhu cầu thị trường khổng lồ sẽ mang lại các lô hàng lớn, khiến cho các nhà sản xuất  có được lợi nhuận tổng thể là rất khả quan.

Chuột chơi game Thợ săn Newmen N8000  Tổng quan về sản phẩm,  giá sàn tham khảo tại địa phương: 360.000 đồng.

   Chuột chơi game dòng  "Thợ săn" gắn cờ Newmen được thiết kế dành riêng cho các game thủ và phòng Game NET, đã không ngừng tìm kiếm điểm cân bằng giữa giá cả và tính năng, phấn đấu mang lại sự lựa chọn với hiệu quả cao nhất cho các game thủ. Chuột chơi game Thợ săn Newmen N8000 là sản phẩm ra mắt mới nhất của dòng sản phẩm này, với mức giá phải chăng và mẫu mã đẹp mắt, sẽ mang đến những trải nghiệm khác nhau cho các game thủ.

    Chuột chơi game  Newmen N8000 định vị ở sản phẩm loại phổ thông của Newmen,nên bao bì sản phẩm ở mức thấp. Hộp đựng chuột được làm bằng giấy bìa cứng, với thiết kế mở. Mặt trước bao bì in tên và model sản phẩm. Mặt sau bao bì là thuyết minh sản phẩm kết hợp với hình ảnh, bằng phương thức đơn giản, trực quan, đã hiển thị cho người chơi thấy rõ thiết kế và tính năng phần cứng của chuột .

 Là sản phẩm chuột chơi game loại phổ thông, thương hiệu Newmen và không có quá nhiều phụ kiện đi kèm cho chuột  Thợ săn Newmen N8000, bên trong hộp đựng ngoài chuột, còn có một quyển sách hướng dẫn sử dụng sản phẩm kèm theo thẻ bảo hành và giấy chứng nhận chất lượng, còn lại không có gì khác nữa.

Hình ảnh dây kết nối USB của chuột chơi game Newmen N8000

   Chuột chơi game Newmen N8000 sử dụng cổng cắm USB để kết nối với máy tính, cổng USB sử dụng thiết kế độc đáo đặc biệt của Newmen, có thể  giúp người chơi game nhận biết được nhanh chóng. Để ngăn ngừa ăn mòn, phần kim loại cổng USB được xử lý bằng quy trình mạ vàng. Dây kết nối chuột được làm bằng chất liệu Nylon dệt, chiều dài đạt đến 2m. Là chuột chơi game loại phổ thông, mặc dù đầu cắm USB mới đạt được chiều dài 2m, nhưng đã có thể khiến mọi người chơi rất rất hài lòng, vì trong nhiều năm qua, hầu hết dây chuột chơi game loại phổ thông đều có chiều dài trong khoảng từ 1,4~1,5m, tối đa không vượt quá 1,8m.

Chuột chơi game Newmen N8000 có hai màu là màu trắng và màu đen

    Chuột chơi game Newmen N8000 có hai màu là màu trắng và màu đen. Bề mặt của chuột chơi game Newmen N8000 phiên bản màu đen được làm bằng chất liệu nhám , có đặc tính chống trượt tốt, khi cầm sử dụng có cảm giác rất tuyệt vời. Bề mặt của chuột chơi game Thợ săn Newmen N8000 phiên bản màu trắng được làm bằng chất liệu sơn bóng trắng cao cấp , nhìn rất đẹp mắt và có khả năng chịu mài mòn bề mặt. Hai phiên bản trắng và đen có bề mặt ngoại quan được làm bằng các chất liệu khác nhau, mang đến sự lựa chọn phong phú cho các game thủ có nhu cầu khác nhau.

Hình ảnh nhìn 6 chiều ngoại quan của Chuột chơi game Newmen N8000

    Chuột chơi game Thợ sẵn Newmen N8000 được thiết kế kiểu đối xứng phù hợp cho cả hai tay,  nhưng ưu thế hơn cho người thuận tay phải, kích thước ba chiều tối đa của chuột là 129×66.5×38.5, mặc dù kích thước ba chiều khá lớn, nhưng do phần trước của chuột có góc nhọn khá dài, cộng thêm kích thước eo lớn, nên khi cầm thực tế sẽ có cảm giác thuộc loại chuột chơi game vừa và hơi to. Hai bên hông trái và phải của chuột được làm bằng nhựa cát mài, tăng độ ma sát bề mặt, trên bề mặt có thêm các vân nổi.


Trọng lượng sử dụng của Chuột chơi game Newmen N8000 bằng 106g

    Chuột chơi game Thợ săn Newmen N8000 có trọng lượng sử dụng bằng 110g, trọng lượng chuột phù hợp(Không gồm cáp), có thể giảm được độ mỏi cho người chơi ở mức độ nhất định khi chơi game trong thời gian dài. Sau khi toàn bộ trọng tâm chuột bị lệch, khi sử dụng có thể cảm thấy trọng lượng tập trung vào vị trí trung tâm cầm chuột.

Các nút trái, phải của chuột chơi game  Newmen N8000 được thiết kế dạng tích hợp, đối với những người chơi game thông thường mà nói thì cũng không thấy rõ được sự khác biệt khi cầm giữa kết cấu nút loại tích hợp với loại phân tách, mà lại mang đến ngoại quan đẹp mắt cho chuột. Các nút trái phải của chuột ở mức vừa phải, cảm giác cầm thấy cứng nhẹ lại có khả năng đàn hồi tốt và kêu tanh tách khi nhấn.

Nút trái phải và nút cuộn của chuột chơi game Newmen N8000 độc đáo

   Nút cuộn của chuột chơi game Newmen N8000 được làm bằng cao su, bề mặt cuộn  được thiết kế có các đường vân nổi trừu tượng, có thể vừa mang lại khả năng chống trượt cho người dùng, mà đồng thời còn có tác dụng làm tăng giá trị phối màu cho chuột. Nút cuồn ở N8000 cũng như các dòng thợ săn khác của Newmen đều có đèn LEd nhưng ở N8000 có một đặc điểm là Led sáng hơn và xuyên qua cuộn với phiên bản trắng.  

Ở phía sau nút cuộn của chuột được thiết kế nút điều chỉnh CPI dài và hẹp .  Ấn vào nút này có thể thay đổi giá trị CPI của chuột theo một chiều là 1200/1600/3200/4000CPI. Với các mức CPI này thì N8000 có thể di chuột mượt, thao tác nhanh trên các thể loại màn hình rộng hiện có trên thị trường.

 

Phía bên trái của chuột chơi game Newmen N8000 được thiết kế có hai nút điều khiển

    Phía bên phải của chuột chơi game Thợ săn Newmen N8000 được thiết kế có hai nút bên hông, đây là nút chức năng “tiến/lùi” trong trình duyệt, đối với những game thủ thường xuyên có thói quen lướt các trình duyệt Internet, thì chức năng này vô cùng hữu ích. 2 nút này cũng có thể được lập trình để thay đổi vũ khí của Game thủ trong Game. Hành trình của các nút bên hông chuột khá dài, áp lực kích hoạt nhẹ, hành trình dài có thể tránh phát sinh hiện tượng bấm nhầm ở một mức độ nhất định.

Hiển thị hiệu ứng ánh sáng đèn của chuột chơi game Newmen N8000

     Ở phần ốp bên trái ,phải của chuột, phần trước và sau của nút cuộn, vị trí LOGO phần đuôi của chuột chơi game Newmen N8000 đều được thiết kế hiệu ứng ánh sáng đèn kiểu hơi thở. Khi tiến hành chuyển đổi CPI của chuột, màu sắc ánh sáng đèn theo đó cũng thay đổi đồng thời theo sự biến đổi của giá trị CPI, khi CPI ở 1200 , ánh sáng đèn màu vàng, khi CPI ở 1600 sẽ là màu xanh lục, khi ở 3200 sẽ là màu đỏ, và khỉ ở 4000 sẽ là màu hồng phấn.

Ở phần bụng của chuột chơi game Cá mập beo Newmen N8000 sử dụng thiết kế kiểu miếng Feet lớn phổ biến hiện nay, ở phần trước và sau ở bụng chuột có hai miếng đệm feet bằng TEFLON, chiều rộng tối đa của feet cơ bản tương đồng với chiều rộng tối đa của chuột, thiết kế kiểu này có thể mang đến độ ổn định khi di chuyển chuột.


Hiển thị phần bụng của chuột chơi game Newmen N8000


Chuột chơi game Newmen N8000 được chế tác bằng động cơ quang học

    Ở phần trước bụng chuột chơi game Newmen N8000 có dán nhãn sản phẩm, bên trên in  LOGO thương hiệu và các thông tin như tên sản phẩm, dòng điện, điện áp làm việc. Chuột được chế tác bằng động cơ quang học, có thể cung cấp tỉ lệ lấy mẫu tối đa lên đến 4000CPI, đồng thời có khả năng tương thích bề mặt tốt, không chỉ sử dụng bình thường trên các loại đệm chuột, ngay cả khi không có đệm chuột, cũng có thể hoạt động bình thường trên hầu hết các bề mặt thường gặp ngoại trừ kính, thủy tinh.


    Trước tiên tiến hành kiểm tra  độ ổn định của tỉ lệ hồi báo của chuột chơi game Newmen N8000, di chuyển chuột liên tục ở tốc độ cao, đồng thời sử dụng phần mềm MRC để tiến hành theo dõi. Tỉ lệ hồi báo của chuột chơi game Newmen N8000 cơ bản ổn định ở khoảng 500hz, sai lệch dưới khoảng 100hz, sai lệch trên không vượt quá 200hz, đối với chuột chơi game phổ thông, thì biểu hiện như thế đã là vô cùng xuất sắc.

Thử nghiệm sử dụng chuột chơi game Newmen N8000

    Khi thi đấu game thực tế, tiến hành thử nghiệm chuột chơi game Newmen N8000 bằng “COD12”  sản phẩm lớn gần đây. Chuột chơi game Newmen N8000 với thể tích trên trung bình, khi nắm chuột sẽ cảm thấy ôm tay, giúp game thủ nắm chuột ở tư thế thoải mái . Các nút trái phải hơi cứng nhẹ, có thể giúp game thủ khi click chuột sẽ cảm thấy tiết tấu rất tốt và ăn tay. Động cơ quang học có tính năng đầy đủ, mang đến biểu hiện định vị chuẩn xác cho chuột, giúp các game thủ có thể nhắm trúng mục tiêu ngay lần đầu khi quân địch đột nhiên xuất hiện.

Còn tiếp..

Chí Tính

 

Các Bài Viết Khác